HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY AKARI CITY NHƯ THẾ NÀO?

0
489

Trong những năm gần đây vấn đề phòng cháy chữa cháy (PCCC) trở thành vấn đề cấp thiết. Đây cũng là yếu tố mà cư dân rất quan ngại khi mua bất kỳ sản phẩm căn hộ chung cư nào. Chủ đầu tư Nam Long cũng thấu hiểu tâm lý khách hàng, vì thế hệ thống PCCC cũng là hạng mục quan trọng mà chủ đầu tư đề cập đến khi đưa sản phẩm đến tận tay cư dân. Với 5 điểm mạnh về PCCC sau sẽ khiến cư dân vừa hài lòng vừa yên tâm về dự án Akari City.

  1. 100% căn hộ không sử dụng gas: Chủ đầu tư trang bị bếp từ cho từng hộ gia đình.
  2. Đậu xe thông thoáng tại tầng bán hầm và tầng 2: Tầng bán hầm cao 3,5m trong đó phần nổi 1,2m chìm 2,3m rất thông thoáng nếu có sự cố xảy ra, khói nhanh chóng tản ra ngoài.
  3. Tầng hầm mỗi 20m có 1 thang thoát hiểm đi lên: cư dân từ dưới hầm có thể di chuyển lên mặt đất ngay tức khắc.
  4. Lối thang bộ không kết nối với hầm: giảm thiểu rủi ro khói có thể lan từ dưới hầm lên các block chung cư qua đường thang thoát hiểm.
  5. Hệ thống PCCC hoàn thiện, hút khói đối lưu, xe cứu hỏa có thể tiếp cận sát từng block vì lối đi bên trong khuôn viên rất rộng.

he thong pccc akari city nam long

Với những điểm mạnh trên về hệ thống PCCC cho thấy chủ đầu tư Nam Long rất quan tâm tới cư dân. Nam Long sẵn sàng mang lại những điều tốt nhất đến với khách hàng của mình, người đã tin tưởng chủ đầu tư suốt 26 năm qua trên thị trường bất động sản.

HOTLINE PKD: 0906892798

TIN LIÊN QUAN:

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here