HỒ SƠ PHÁP LÝ AKARI CITY NAM LONG ĐÃ HOÀN THIỆN?

0
780

Vấn đề hồ sơ pháp lý của một dự án căn hộ chung cư luôn là vấn đề muôn thuở. Chủ đầu tư có uy tín không, pháp lý đã hoàn thiện chưa, căn hộ sau này có ra sổ được hay không… Dự án Akari City Nam Long cũng không ngoại lệ. Mặc dù các khách hàng đầu tư đều biết đến dự án Akari City quận Bình Tân, mặt tiền Võ Văn Kiệt mở bán đợt đầu, nhưng vẫn “chùn tay” bởi vì lo ngại về vấn đề pháp lý như giấy phép xây dựng Akari City, quy hoạch 1/500 của dự án, quyết định phê duyệt UBND,… Hôm nay các bạn hãy cùng với công ty BDS Sunland đánh giá tính pháp lý dự án của Nam Long này nhé!

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ VIỆC CHẤP THUẬN CHO CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC SIẾT CHẶT!

Trong tình trạng nguồn cung sản phẩm đất nền khan hiếm vì bị thanh tra, sản phẩm căn hộ khó khăn trong quá trình phê duyệt nên các trong năm 2019 cơ hội cho các nhà đầu tư và khách hàng để mua được sản phẩm ưng ý sẽ rất khó khăn. Vì thế nên mỗi dự án đã hoàn thiện pháp lý là một “cơ hội đầu tư VÀNG” tại thị trường bất động sản giai đoạn này.

Dự án Akari City chủ đầu tư Nam Long là một trong những CƠ HỘI VÀNG ấy. UBND Thành phố vừa công bố đã duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Hoàng Nam, phường An Lạc, quận Bình Tân với công trình chủ đạo là chung cư cao tầng được bố trí dọc các trục đường chính là đường Võ Văn Kiệt và đường D3. Khu dân cư Hoàng Nam được công ty CP Đầu tư Nam Long tiến hành mua lại từ Hoàng Nam với diện tích hơn 8,5 ha, nhưng trên pháp lý vẫn giữ tên cũ.

Một dự án được phép triển khai mở bán hợp đồng đặt cọc góp vốn được chấp thuận với yêu cầu tối thiểu là có Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 của UBND quận, nên với quyết định quy hoạch 1/500 này dự án Akari Citychứng nhận quyền sử dụng đất Akari City của Nam Long có thể mở bán mà không vướng bất cứ vấn đề rắc rối nào. Tuy nhiên để ký được hợp đồng mua bán thì lại cần rất nhiều giấy tờ pháp lý như Giấy phép xây dựng phần móng, giấy phép xây dựng phần thân, biên bản nghiệm thu phần hầm,…

Lý do tại sao AKARI CITY BÌNH TÂN không mở bán như thời gian đã dự kiến vào năm 2018?

Bởi vì nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan nên Nam Long không thể mở bán đúng thời hạn. Những lý do đó Sàn giao dịch Sunland có thể được kể tên như sau:

  • Akari City điều chỉnh thiết kế phù hợp: dự án Akari City của Nam Long đã có bản điều chỉnh thứ 3 về thiết kế quy hoạch cơ sở hạ tầng, đồng thời điểu chỉnh về quy mô từ 8,8ha thời điểm ban đầu của Khu dân cư Hoàng Nam và điều chỉnh lại còn 8,5ha khi 3000m2 quỹ đất của CDT NAM LONG mua lại từ Hoàng Nam không thành công.
  • Akari City điều chỉnh thay đổi thiết kế căn hộ: để có được thiết kế tối ưu nhất dành cho cư dân thế hệ mới, Nam Long cùng với 2 đối tác Nhật Bản đã thay đổi thiết kế căn hộ sao cho vừa mang phong cách đơn giản và tối ưu của người Nhật, vừa phù hợp với phong thủy tâm linh của người Việt Nam. Đây là một điểm cộng rất lớn mà Sunland đánh giá về chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản. Chúng ta cùng chờ đợi thiết kế đó từ NHÀ MẪU AKARI CITY NAM LONG để xem sự điều chỉnh đó như thế nào nhé!

  • Akari City Nam Long tránh “đối đầu” trực tiếp với chủ đầu tư lớn khác: Như các bạn cũng biết tại thời điểm giữa và cuối 2018, thị trường bất động sản “sôi sục” và tập trung đổ dồn về khu Đông thành phố bởi một đại gia trong ngành bất động sản rầm rộ PR, quảng cáo sự kiện mở bán khu dân cư với trên 360ha bao gồm khối lượng căn hộ, nhà phố đồ sộ. Thực chất thì khi so sánh 2 thị trường, 2 phân khúc, 2 đối tượng khách hàng và cả 2 hướng đầu tư hoàn toàn khác nhau; tuy nhiên “tránh voi chẳng hổ mặt nào”, Nam Long đã đưa ra quyết định dời lại thời gian mở bán mà quyết định đó riêng BDS SUNLAND đánh giá là khá sáng suốt và hợp thời điểm.

Ngoài ra có những yếu tố khác tác động, tuy nhiên PHÁP LÝ AKARI CITY NAM LONG đã hoàn thiện, khách hàng có thể yên tâm mà đầu tư vào dự án có 1-0-2 tại khu Tây Sài Gòn mà ngồi yên chờ tiền về rồi nhé!

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN AKARI CITY NAM LONG

HOTLINE PKD CDT: 0906 892 798

Hãy “MUA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHỜ ĐỢI” chứ đừng “CHỜ ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN”

dang ky tim hieu du an

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here